Mega Share Coworking Space

Mega Share cung cấp gói sản phẩm văn phòng chia sẻ Co – Working với sứ mệnh sẽ là cánh tay nối dài giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, giúp các công ty khởi nghiệp tiếp cận được môi trường làm việc chuyên nghiệp kết hợp với các gói dịch vụ gia tăng về Marketing, Nhân sự, Tài chính…

Doanh nghiệp hoặc cá nhân đến với Mega Share ngoài được sử dụng các dịch vụ văn phòng chia sẻ với đầy đủ tiện nghi còn được hưởng trọn bộ dịch vụ giá trị gia tăng một cách tối ưu thông qua Mega Sevire (dịch vụ Lễ tân, phòng họp, không gian thư gián, in ấn…) – Mega Final (tư vấn luật, tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán thuế, hỗ trợ vốn vay cho công ty khởi nghiệp) – Mega Media (Tư vấn truyền thông, giải pháp marketing online, hỗ trợ webside, các công nghệ về quản trị donh nghiệp).

Thông tin chi tiết tại: Megashare.net.vn

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Văn phòng làm việc trọn gói, riêng biệt với diện tích linh hoạt từ 7 – 25m2. Phù hợp cho các công ty khởi nghiệp hoặc văn phòng đại diện của các tập đoàn đa quốc gia.

Chỗ Ngồi Làm Việc

Chỗ ngồi cố định là dịch vụ cung cấp chỗ ngồi làm việc với không gian mở phù hợp cho các cá nhân ưa tính sáng tạo và tự do.

VĂN PHÒNG ẢO

Văn phòng ảo là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng tiết kiệm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

CHỖ NGỒI THEO GIỜ

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp với không gian mở phù hợp cho các cá nhân muốn có một không gian làm việc lý tưởng muốn thuê theo giờ.