Phoenix Legend Ha Long

  • Bán
0₫ / XX
Hải Quân, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long

Property Description

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

TÊN DỰ ÁN: Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences
VỊ TRÍ: Đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
TỔNG DIỆN TÍCH: 3,3ha
MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 38%
QUY MÔ: 26 Căn biệt thự (299.50 – 743.00 m2)
QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH: AccorHotels Thương hiệu MGallery by Sofitel
HÌNH THỨC SỞ HỮU: Lâu dài

Biệt thự Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences tọa lạc tại vị trí trung tâm đỉnh đồi 1– nơi một mặt giáp núi, ba mặt bao quát trọn vẹn vịnh biển xanh. Không chỉ sở hữu tầm nhìn panorama hoàn hảo, đây còn là vị trí đắt giá khi nằm giáp tuyến đường giao thông huyết mạch với cây cầu Bãi Cháy kết nối trung tâm thành phố Hạ Long.

Nằm trên thế đồi cao “Tựa Sơn – Hướng Thủy – Vọng Nhật Nguyệt”, các căn biệt thự còn là câu chuyện về truyền thuyết Phượng Hoàng, tượng trưng cho 26 quả trứng vàng với ý nghĩa là nguồn gốc của sự sống, khởi phát thịnh vượng và sự trường tồn.

Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences – Không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, mọi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ đến mức hoàn mỹ. Đó là những cung đường dạo bộ rực rỡ sắc hoa, vườn treo giếng trời hay hình ảnh đôi chim Phượng Hoàng tựa vào nhau tạo nên một bức tranh đầy chất nghệ thuật, được vẽ nên bởi kiến trúc sư lừng danh Salvador Perez Arroyo – tác giả của những công trình kiến trúc đột phá gắn bó với vùng đất Quảng như Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh, cổng chào Đông Triều.