FOREST IN THE SKY

70,000,000₫ / m2
Hồ Đại Lải, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Property Description

Forest In The Sky, hay có thể gọi là biệt thự rừng trên cao, thông thường các căn biệt thự chỉ ở dưới mặt đất và có diện tích sân vườn rộng, ở Forest In The Sky các kiến trúc sư đã đưa sân vườn vào các căn hộ, dù là căn 1 phòng ngủ hay căn hộ penthouse thì đều có diện tích sân vườn khá lớn so với diện tích không gian sinh hoạt và được trồng nhiều cây lớn, cây bụi và các loại hoa, do đó có thể gọi các căn hộ nghỉ dưỡng tại Forest In The Sky như các biệt thự rừng trên cao.

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Vị trí: Cổng Bắc – Flamingo Đại Lải Resort
  • Số tầng: 11 tầng
  • Tầng 1, 2, 11: tổ hợp tiện ích đẳng cấp
  • Tầng 3 – tầng 10: Căn hộ nghỉ dưỡng
  • Số lượng căn hộ: 172
  • Loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex, penthouse
  • Diện tích đất: 14.330 m2
  • Diện tích xây dựng: 6.828 m2
  • Tổng diện tích các sàn: 49.178 m2

Forest in the Sky – Flamingo Đại Lải nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp Flamingo Đại Lải Resort. Với mục tiêu đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải ra mắt sản phẩm Forest in the Sky
Forest in the Sky được xây dựng với kiến trúc xanh, hướng tới thiên nhiên đúng như theo chuẩn mực mà chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort đang xây dựng, với quy mô 1 tầng hầm, 11 tầng căn hộ và dịch vụ, đáp ứng 172 căn hộ dịch vụ từ 1 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ được hoàn thiện nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao.

VỊ TRÍ

Cách Trung Tâm Hà Nội 45km ( đi mất 1h đồng hồ ) theo đường sân bay Nội Bài, cách Thị Xã Phúc Yên 10km

Vị trí Forest in the Sky nằm tại bán đảo Bắc Flamingo Đại Lải, phía Bắc của Flamingo là dãy núi Tam Đảo, bao quanh là hồ Đại Lải rộng lớn tạo nên cảnh quan và khí hậu vô cùng ổn định và tốt cho nghỉ dưỡng. Trong những ngày hè nóng bức thì nhiệt độ tại Flamingo Đại Lải luôn thấp hơn từ 2 đến 3 độ C so với trung tâm thành phố Hà Nội nói chung và các thành phố khác.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 6 SAO

Toàn bộ tòa nhà dự kiến được trồng khoảng 5000 cây lớn, vài vạn cây hoa các loại, hàng vạn m2 thảm cỏ; thực sự sẽ là một rừng cây hoa đồ sộ. Không gian của Forest In The Sky rộng lớn, khoáng đạt hết mức có thể; không gian trong nhà, ngoài nhà và tầm nhìn được hòa quyện vào nhau, tận hưởng được toàn bộ giá trị của khu vườn phía trước. Forest in the Sky được trang bị hệ thống Sensor tự động điều khiển, thông gió tươi – dùng không khí sạch tự nhiên tuyệt vời của núi rừng Đại Lải. Về hệ thống cung cấp nước nóng và tự động làm mát, toàn bộ tòa nhà được cấp nước nóng tập trung bằng các hệ thống máy Headpumd tiết kiệm năng lượng. Hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước cũng sử dụng lại toàn bộ nước thải để tưới cây.

Với tất cả những biện pháp và ý tưởng được thực hiện, Forest in the Sky thực sự có thể thực hiện hóa điều tưởng như không thể: cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa. Chúng ta sẽ được sống trong một không gian Xanh – sạch – đẹp đúng nghĩa. Mang đến một biện pháp khác, một chuẩn mực sống chưa từng có, Forest in the Sky chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn hướng đến một tiêu chuẩn hoàn thiện trong tương lai.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng bình luận